Xuất bản thông tin

null Hội thi nấu ăn và bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trang chủ Hoạt động công đoàn-chi đoàn

Hội thi nấu ăn và bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 6/3, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội thi nấu ăn và bóng chuyền hơi với sự tham gia của ba Tổ Công đoàn trực thuộc Sở. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm- Giám đốc Sở, ông Nguyễn Hồng Thắng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ.

Lãnh đạo Sở tặng hoa cho đại diện các Tổ Công đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ở phần thi nấu ăn, mỗi Tổ Công đoàn thành lập một đội nam thực hiện nấu một món ăn đảm bảo cho 80 người và các món ăn phải không trùng lặp, các Tổ Công đoàn phải thuyết trình về món ăn của đội mình. Ở phần thi bóng chuyền hơi, mỗi Tổ Công đoàn thành lập một đội bóng gồm hai nam và ba nữ.

Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các Tổ Công đoàn đã hoàn thành các món ăn, đáp ứng yêu cầu của ban Tổ chức đưa ra. Kết quả, Tổ Công đoàn Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm đạt giải nhất.

Tổ Công đoàn Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm hoàn thành món ăn

Đối với phần thi bóng chuyền hơi, các Tổ Công đoàn đã thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, các đội đã có những trận đấu hay với những cú đánh dứt khoát, đẹp mắt. Kết quả, các đội hòa tỷ số.

Thi đấu bóng chuyền hơi

Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi giữa các công đoàn viên. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong đoàn viên công đoàn về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại./.

Trúc Ly