Xuất bản thông tin

null Tiếp và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ Cà Mau

Chi tiết bài viết TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

Tiếp và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ Cà Mau

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ Cà Mau, do ông Thái Trường Giang, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp. Dự và chủ trì buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp cùng với đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp đã chia sẻ kết quả nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chế biến, bảo quản và cơ giới hóa nông nghiệp có hiệu quả. Bên cạnh đó, đại diện các bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ; giải pháp đẩy mạnh ứng dụng, nhân rộng kết quả nghiên cứu, thử nghiệm vào sản xuất và đời sống; các hoạt động quản lý khoa học và công nghệ trên địa bàn Tỉnh.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Cũng trong ngày làm việc, đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ Cà Mau được Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp hướng dẫn tham quan và giới thiệu mô hình Trang trại Nông sản sạch Đồng Tháp Aqua và Hệ thống  điều khiển thiết bị tưới thông minh tại huyện Lấp Vò./.

Trúc Ly – Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm